Phần mềm quản lý nhân sự giúp loại bỏ công việc lặp lại

Phần mềm quản trị nhân sự là một giải pháp tốt giúp tự động hóa công việc cho bộ phận nhân sự và tối ưu quy trình quản lý dễ dàng. Vậy phần mềm quản lý nhân sự thường sẽ có thể giải quyết được những nhiệm vụ như sau:

Kiểm soát hoàn toàn chức năng HRM: Nếu bộ phận nhân sự được thuê ngoài, nhóm quản lý của tổ chức có xu hướng kiểm soát ít hơn các hoạt động hàng ngày.. Họ không chỉ không thể kiểm soát các hoạt động mà còn không thể kiểm soát các kết quả. Họ hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài. Với hệ thống quản trị nhân sự tự động hóa, họ có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của chức năng HRM và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhân viên của mình.

phan mem quan ly nhan su giup gi cho doanh nghiep ban 3

Ngoài ra, nhà cung cấp có khả năng cũng có tài khoản của các tổ chức khác để quản lý. Điều này có khả năng làm giảm nỗ lực của bạn, điều sẽ không xảy ra trong trường hợp tự động hóa.

Tính an toàn và bảo mật

Bất kỳ mối đe dọa nào, hoặc vi phạm tính toàn vẹn, bảo mật dữ liệu và bảo mật không phải là một lựa chọn. Thậm chí nhiều hơn trong trường hợp dữ liệu HRM vì nó có các bản ghi cập nhật về thông tin cá nhân của nhân viên, thông tin về bảng lương và dữ liệu y tế và y tế.

phan mem quan ly nhan su giup gi cho doanh nghiep ban 5

Trong trường hợp thuê ngoài, vì thông tin này sẽ nằm trong tay của bên thứ ba. Tất nhiên, cùng một tổ chức có thể có một số e ngại về việc lưu trữ dữ liệu của họ trên đám mây như trong trường hợp ứng dụng SaaS nhưng có một cách giải quyết là họ có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây riêng để bảo mật hơn.

Văn hóa công ty

Phần mềm quản lý nhân sự không chỉ đơn thuần là quản lý tiền lương và quản lý lợi ích. HRM là một phần không thể thiếu trong văn hóa của công ty. Nếu chức năng này được thuê ngoài, các tổ chức có nguy cơ phá hủy, hoặc ít nhất, không duy trì, văn hóa của họ.

Như bạn có thể thấy, tự động hóa quy trình HRM của bạn bằng giải pháp nhân sự trực tuyến mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là chỉ đơn giản là thuê ngoài nó. Vì vậy, tự động hóa bằng cách sử dụng một giải pháp nhân sự đám mây, ngay hôm nay.

Đăng bởi Hrmsolutions2018

My name is Phương, I like reading book, traveling and listening to music. My professional is SEO and I work about #LemonHR, #HRMsolution.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: