Quản lý nhân sự theo xu hướng hiện nay

Đối với phương pháp quản lý nhân sự theo truyền thống không phải lúc nào cũng chính xác, mất thời gian và không cung cấp những hiểu biết cần thiết. Các tổ chức nên bắt đầu suy nghĩ về một giải pháp thay thế tốt hơn để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, sự hài lòng của nhân viên và quan trọng nhất là trải nghiệm của khách hàng. Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp các giải pháp tự động cho nhiều công việc chung, hàng ngày được thực hiện bởi các bộ phận nhân sự.

Có nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống quản trị nhân sự này để giảm chi phí hoạt động của bộ phận nhân sự của bạn, đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh. Sau đây là những tính năng phổ biến trong phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

# Tăng sự hài lòng của nhân viên

Sự không hài lòng của nhân viên có thể dẫn đến nhiều vấn đề, chẳng hạn như tinh thần nhân viên kém.  Với hệ thống quản lý lực nhân sự , nhân sự sẽ có thể tự xem xét và chỉnh sửa lịch trình cá nhân, xác nhận ca làm việc chỉ bằng một cú nhấp chuột, yêu cầu thời gian nghỉ  dễ dàng.

phan mem quan tri nguon nhan luc hieu qua cao trong doanh nghiep 1

Tính toán tiền lương có thể ăn hàng ngàn giờ làm việc mỗi năm cho ngay cả doanh nghiệp nhỏ nhất. Hệ thống này có thể theo dõi sự tham dự của nhân viên và sau đó sử dụng dữ liệu đó để tính toán bảng lương chính xác hơn.

# Cải thiện chức năng phân tích

Không phân biệt loại hình doanh nghiệp, quản lý dữ liệu luôn là một việc quan trọng trong nơi làm việc ngày nay. Có khả năng xem dữ liệu thời gian thực, so sánh hiệu suất thực tế với ngân sách và đo lường hiệu quả kinh doanh của bạn so với kế hoạch là điều rất quan trọng đối với việc quản lý thành công tổ chức của bạn. Các nhà quản lý nhân sự đòi hỏi các công cụ chuyên nghiệp để đưa ra quyết định tốt nhất – và có lợi nhất – cho công ty của bạn.

chi phi phan mem he thong quan ly nhan su thong minh 1

Hệ thống phần mềm nhân sự tự động cung cấp thông tin cần thiết để phân tích và quản lý doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự của bạn các công cụ họ cần để thành công.

# Giảm thiểu rủi ro tuân thủ

Các tổ chức phải lưu trữ hồ sơ để cung cấp cho các cơ quan chính phủ quốc gia và chính phủ bằng chứng thống kê rằng họ liên tục tuân thủ các trách nhiệm pháp lý của nó. Việc duy trì các loại hồ sơ tuân thủ này theo cách thủ công có thể dẫn đến lỗi và ngay cả lỗi nhỏ nhất cũng có thể khiến công ty bạn bị phạt rất lớn, chưa kể đến việc rất tốn thời gian.

Giải pháp quản lý lực lượng lao động có thể thực hiện tự động và, trong hầu hết các trường hợp, ngay lập tức. Hệ thống giảm rủi ro này và cho phép bạn duy trì tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu quốc gia và địa phương.

# Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Hệ thống cho phép bạn kết hợp hiệu suất dịch vụ khách hàng như một phần của đánh giá hiệu suất tổng thể của lực lượng lao động của bạn. Các nhà quản lý nhân sự có thể sử dụng các tiêu chí có thể đánh giá để đảm bảo rằng các nhân viên đang tương tác với khách hàng của bạn theo các tiêu chuẩn xác định, sau đó ghi lại các phép đo đó để có thể được tích hợp vào từng đánh giá hiệu suất của từng nhân viên hàng năm, hàng tháng hoặc hàng tuần.

Hệ thống giúp đơn giản để đo lường hiệu suất thực tế của nhân viên theo các tiêu chuẩn đã đặt ra, vì vậy các nhà quản lý có thể tìm và sửa bất kỳ lỗi nào trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến cách khách hàng nhìn nhận về tổ chức của bạn.

Một giải pháp phần mềm nhân sự online mang lại lợi ích ngay lập tức cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hệ thống trực tuyến có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị di động nào có kết nối Internet. Nó hợp nhất dữ liệu kinh doanh vào một nền tảng duy nhất và cho phép nhân viên dễ dàng xử lý các quy trình tự phục vụ. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban và cho phép bộ phận nhân sự của bạn tập trung vào phân tích hơn là các công việc thủ công.

Đăng bởi Hrmsolutions2018

My name is Phương, I like reading book, traveling and listening to music. My professional is SEO and I work about #LemonHR, #HRMsolution.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: